NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn tẩy trắng răng » Có nên tẩy trắng răng không?

Có nên tẩy trắng răng không?

Theo dõi trên:
    Răng bị ố vàng khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, khiến nụ cười của bạn thiếu tươi sáng? Nha khoa Toàn Sứ giới thiệu giải pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả tẩy trắng này – tẩy trắng răng. Có nên tẩy trắng răng không? Tẩy trắng răng sẽ giúp được gì cho bạn? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Có nên tẩy trắng răng không?

Bạn có mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Có nên tẩy trắng răng không?

    Tẩy trắng răng được chỉ định cho hầu hết những trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng ở lớp men răng ở ngoài. Các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng có khả năng hoạt hóa sâu vào bên trong răng, lấy đi những phân tử gây xỉn màu răng, trả lại cho men răng sự trắng sáng vốn có. Tuy nhiên, tẩy trắng răng thường không được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp sau đây:

  • Răng bị thiếu sản men, cổ chân răng bị mòn.
  • Răng mắc bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm nướu…).
  • Răng bị nhiễm kháng sinh.
  • Phụ nữ mang thai.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi.

Có nên tẩy trắng răng không?

Không thực hiện tẩy trắng răng cho trẻ em dưới 18 tuổi

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Phương pháp tẩy trắng răng chỉ nên thực hiện và sẽ phát huy hiệu quả cao khi sức khỏe răng miệng của bạn khỏe mạnh, không có răng sâu, bị vỡ. mẻ, hay không có các mảng trám trên răng.

    Nên tẩy trắng răng khi bạn không muốn sở hữu một hàm răng ố vàng

    Với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật nha khoa hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa Toàn Sứ đem lại những lợi ích vượt trội sau cho khách hàng:

  • Sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ phù hợp.

    Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), một số loại có thể có thêm phụ gia như ion Fluoride giúp giảm bớt ê buốt hiệu quả khi tẩy răng. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là những hoạt chất được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Có nên tẩy trắng răng không?

Tẩy trắng răng không gây tổn thương nướu và men răng

  • Thuốc tẩy trắng không làm tổn thương nướu và men răng

    Các hoạt chất tẩy trắng chỉ tác động lấy đi những phần tử gây xỉn màu răng, không gây tổn thương cho nướu và men răng tự nhiên. Vì vậy, sau khi tẩy trắng bạn không cần phải lo lắng rằng nướu sẽ bị sưng hay men răng sẽ bị mòn đi.

  • Kết quả tẩy trắng răng hiệu quả

    So với kết quả trên bảng so màu Vita, sau khi tẩy trắng, răng của bạn có thể trắng lên từ 2-8 bậc trên bảng so màu. Kết quả này sẽ tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng bạn, phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn và cơ địa từng người.

    Có người sau khi tẩy trắng răng thì màu răng trắng sáng lên rất nhiều, có người thì màu răng chỉ sáng lên một chút so với lúc chưa tẩy. Tuy nhiên, trong các trường hợp răng bị nhiễm màu do kháng sinh tetracycline hay Flour nặng làm răng chuyển sang màu nâu, xám xanh thì bác sĩ sẽ không chỉ định tẩy trắng răng cho bạn. Với những trường hợp này, bọc răng sứ hay làm mặt dán sẽ là những chỉ định phù hợp.

Có nên tẩy trắng răng không?

Hiệu quả tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ nha khoa Toàn Sứ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, tùy vào mức độ xỉn màu của răng mà bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp mang lại hiệu quả như mong đợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN